Return to site

Danh sách những địa chỉ sửa chữa đồng hồ cây hàng đầu

Từ lâu đồng hồ cây là những món đồ nội thất có giá trị cao với chất lượng tốt, có thể sử dụng lâu dài, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi một số lỗi như đồng hồ chạy chậm, đồng hồ không chạy,... Trong những trường hợp này, người dùng cần tìm đến những địa chỉ sửa chữa đồng hồ uy tín để sửa chữa. Dưới đây là một số địa chỉ được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua.

Bệnh viện đồng hồ 24h

Bệnh viện đồng hồ 24h là địa chỉ sửa chữa đồng hồ tại Hà Nội đã nhiều năm, được những người chơi đồng hồ lâu năm tin chọn. Tại đây có dịch vụ sử không chỉ những chiếc đồng hồ cây mà còn sửa đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường,... Bệnh viện đồng hồ 24h giúp cho những chiếc đồng hồ được sửa chữa một cách cẩn thận, chi tiết nhất, đây là nơi luôn làm cho những lượt khách hàng đến và đi vô cùng hài lòng. Với tiêu chí không làm khách hàng mất nhiều thời gian chờ đợi, cửa hàng này luôn cố gắng nỗ lực thực hiện dịch vụ một cách nhanh nhất có thể - điều mà nhiều cửa hàng chưa làm được. Cửa hàng có địa chỉ tại 235 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cần đưa đồng hồ đến sửa tại các đơn vị uy tín

>> Xem thêm các sản phẩm đồng hồ cây đẹp của onplaza tại https://donghocay.com.vn/dong-ho-cay

Trung tâm sửa chữa đồng hồ alowatch

Đã được biết đến nhiều năm với chất lượng dịch vụ cao, trung tâm sửa chữa đồng hồ alowatch được nhiều khách hàng đánh giá 5 sao sau khi mang đồng hồ đến sửa. Trung tâm có trụ sở sửa chữa tại thành phố Hà Nội, nơi có nhiều địa chỉ sửa đồng hồ khác nhưng trung tâm vẫn giữ được vị trí đứng đầu. Tại đây không chỉ có dịch vụ sửa chữa đồng hồ mà còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, tra dầu,... cho đồng hồ cây. Ngoài ra, tại đây còn sửa chữa nhiều đồng hồ khác như đồng hồ treo tường, đồng hồ đeo tay,... giúp cho khách hàng có được những chiếc đồng hồ tốt nhất. Cửa hàng có địa chỉ tại 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Cửa hàng Đồng hồ cây On Plaza Việt Pháp

Địa chỉ: số 27, ngách 32, ngõ 76 An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội.

Là đơn vị cung cấp và phân phối, kinh doanh, sửa chữa và bảo hành đồng hồ cây cơ cổ kinh nghiệm 15 năm. Những dịch vụ thay thế linh kiện và phụ kiện đồng hồ cây tại On Plaza luôn có bảo hành kèm theo những chi tiết rõ ràng, nhanh chóng nhất.

Cửa hàng sửa đồng hồ Tân Tân tại thành phố Hồ Chí Minh

Với danh tiếng đã sửa đồng hồ hơn 35 năm, địa chỉ sửa sửa đồng hồ cây Tân Tân được biết đến bởi cả những người không chơi đồng hồ cây. Sở dĩ đơn vị này nổi tiếng đến như vậy vì dịch vụ sửa đồng hồ tại đây rất tốt, làm hài lòng cả những khách hàng nổi tiếng nhất và đã sửa thành công những ca đồng hồ bị hỏng nặng mà nhiều nơi đã phải “bó tay”. Tại đây, khách hàng không chỉ có thể sửa chữa đồng hồ cây mà còn có thể sửa chữa đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ treo tường. Cửa hàng có địa chỉ tại nhiều quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, quận 7.

Có thể bạn chưa biết: Một số lỗi thường gặp ở đồng hồ cây

Sửa chữa đồng hồ Hiếu Tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Đến với đơn vị sửa chữa đồng hồ nổi tiếng này, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm bởi chiếc đồng hồ của mình đang được sửa bởi những người thợ đồng hồ lành nghề nhất, có tay nghề nhất. Từ những chi tiết nhỏ nhất của chiếc đồng hồ đến những chi tiết phức tạp, cần yêu cần kỹ thuật cao thì cửa hàng này đều có thể xử lý được. Việc bảo dưỡng đồng hồ như tra dầu, thay pin cũng có thể được thực hiện tại đơn vị này.

Nếu còn băn khoăn về các sản phẩm cũng như mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ cây phù hợp với gia đình, hãy click ngay chuột website http://donghocay.mystrikingly.com/ để được tư vấn chiếc đồng hồ cây phù hợp với nhu cầu của bạn. là đơn vị uy tín với những sản phẩm chất lượng tốt và đa dạng, đã phục vụ khách hàng nhiều năm qua, luôn mong muốn đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội https://www.diigo.com/profile/donghocay

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly