Return to site

Đồng hồ cây đặt ở đâu hút tiền tài cho gia chủ

Tìm hiểu vị trí đặt đồng hồ cây

· dong-ho-cay

Đồng hồ cây đặt ở đâu thì hút tài lộc? Những sai lầm trong việc đặt đồng hồ cây trong phong thủy sẽ rất dễ khiến cho công danh, tiền tài của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình bị “ chặn”. Trong thuyết phong thủy, tất cả các lý thuyết đều nhấn mạnh sự hài hòa giữa con người và môi trường. Những yếu tố này có sự tác động cũng như ảnh hưởng đến nhau. Bài viết sau đây, donghocay.com.vn sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn cách đặt đồng hồ tại vị trí để thu hút tài lộc nhất.

Những vị trí không nên đặt đồng hồ

- Không đặt đồng tại cửa và cửa sổ

Phát âm của đồng hồ trong tiếng trung là "zhong 钟", từ này đồng âm với một từ khác là zhong终 - có nghĩa là "kết thúc". Chính vì thế, tất cả những nguồn năng lượng cao nhất, tốt nhất đi qua đường cửa sẽ bị chặn lại nếu như đồng hồ được đặt cạnh cửa hoặc cửa sổ.

- Không đặt đồng hồ cây hay đồng hồ đứng tại vị trí đối diện hoặc trên cửa ra vào, cửa sổ

Trong phong thủy, tại một vài trường hợp, vị trí đặt đồng hồ cây cũng tương tự như vị trí đặt gương và nó mang chức năng tương tự như gương. Khi hướng đặt đồng hồ cây và cửa đối diện nhau, mỗi lần bước vào nhà, điều mà bạn nhìn thấy sẽ là đồng hồ khiến cho người vào có cảm giác về sự trôi đi nhanh chóng của thời gian, tạo nên tâm lý hỗn loạn, làm áp lực tăng cao và không làm thêm được việc gì.

- Không đặt đồng hồ cây tại vị trí đầu giường

Không những tiếng kêu của đồng hồ sẽ tạo nên sự khó chịu, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ mỗi đêm mà sát khí tạo ra từ kim đồng hồ cũng có ảnh hưởng tiêu cực đến vận may của gia chủ.

 

Vị trí đặt đồng hồ cây đứng theo phong thủy để hút tài lộc

Trong quan điểm của phương Đông về phong thủy thì tất cả những thứ vận động đều có ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà hay tài lộc, vận mệnh của gia chủ. Kim đồng hồ di chuyển liên tục, vì vậy mà khi bài trí hướng đặt cho đồng hồ cây, gia chủ cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

- Đối với trường hợp đặt đồng hồ cây tại hướng Đông, Đông Nam ( các hướng thuộc mệnh Mộc): Thích hợp nhất là những chiếc đồng hồ cây có mặt vuông, mặt đồng hồ có màu xanh làm chủ đạo càng tốt bởi nó là biểu tượng dành cho sự đại cát, đại lợi mang lại vận may, tài lộc dành cho gia chủ.

- Đối với trường hợp, mặt đồng hồ có màu tím hoặc màu cam, màu đỏ thì tốt nhất nên đặt tại vị trí hướng Tây Nam ( hướng Hỏa). Tại đây, bạn nên chọn loại đồng hồ cây có 8 góc và khi đặt phải đảm bảo sự vững chắc và cân đối.

- Đối với đồng hồ cây có màu vàng, màu cà phê, tốt nhất nên đặt tại hướng Tây Nam, Đông Bắc. Hình dáng mặt phù hợp nhất chính là hình vuông, cân đối để mang lại may mắn, cơ hội trong sự nghiệp.

Xem thêm: Gợi ý chọn đồng hồ cây cho mệnh người mệnh Thổ “chuẩn đét”

- Đối với trường hợp đồng hồ cây có mặt màu trắng, vàng kim làm chủ đạo thì nên đặt tại hướng Tây Bắc ( thuộc mệnh Kim). Kết hợp với mặt hình dạng tròn để mang đến sự hoàn thiện, trọn vẹn.

Các chuyên gia phong thủy khuyên các gia chủ nên đặt loại đồng hồ quả lắc treo tường hoặc đồng hồ cây quả lắc là phù hợp nhất. Tốt hơn hết là nên đặt tại không gian phòng khách. Có thể lựa chọn loại đồng hồ cây cơ bởi dân gian cho rằng, chất liệu kim loại có tính xoay vòng nên chúng sẽ mang đến nguồn năng lượng ổn định, hấp thu nguồn sinh khí dồi dào và điều hòa mọi nguồn năng lượng khác của căn nhà.

Trên đây là một số tư vấn về vị trí đặt đồng hồ cây, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn!.

Liên hệ để tư vấn miễn phí trước khi mua

Cửa hàng đồng hồ cây On Plaza
Địa chỉ: số 27, ngách 32, ngõ 76 An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội.
TELL: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777
Email: donghocayonplaza@gmail.com

Hoặc qua mạng xã hội của chúng tôi

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly